Không có sản phẩm nào

Chính sách Bảo vệ người mua hàng của NHANONG24H

1. Giao hàng trên toàn quốc.

Trong trường hợp ngoài TP Hà Nội, nhân viên của NHANONG24H sẽ giao hàng sẽ liên hệ với Khách hàng để thống nhất ngày giờ nhận hàng, phương tiện và địa điểm giao nhận hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng.

 2.Chính sách khuyến mãi của chúng tôi.

 Chúng tôi luôn điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm trên NHANONG24H.COM hết sức năng động và đi kèm theo đó là những khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại website của chúng tôi.

Các bạn đừng quên check mail cũng như xem tin tức sản phẫm được cập nhật liên tục tại trang của chúng tôi.

 3. Chính sách cho đổi cho trả hàng.

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng 

Điều kiện về hàng hóa: hàng còn cây còn nguyên trạng, không bị dập nát, hư hỏng. Đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).

Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có) và gửi kèm với sản phẩm đã mua.

Trong trường hợp đổi hàng, nếu giá món hàng đổi khác với giá món hàng đã mua, khách hàng sẽ bù thêm tiền mặt.

Không hoàn lại cước phí tiền gửi hàng.

 (Lưu ý: Chính sách chỉ áp dụng cho đơn hàng online)

 4.Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được.

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 1 ngày – 10 ngày làm việc. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với NHANONG24H.COM, sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 5. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số Trang thương mại điện tử chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. NHAONG24H.COM là một Nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website. NHANONG24H.COM cam kết sẽ nhanh chóng liên hệ và chuyển hàng cho các bạn trong thời gian sớm nhất khi các bạn đã thanh toán tiền cho đơn hàng mình đặt. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của NHANONG24H.COM.

Quý khách vui lòng đọc kỹ trong phần Hướng dẫn mua hàng…trước khi mua hàng để tránh nhầm lẫn và tiết kiệm chi phí chuyển tiền cho Quý vị: http://nhanong24h.com/huong-dan-mua-hang/  

6. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi NHANONG24H.COM đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?

Khi bạn gửi tiền thành công, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho NHANONG24H.COM để bên Đơn vị chúng tôi có thể lấy thông tin của bạn và xác nhận xem đã nhận được tiền hay chưa. NHANONG24H sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được tiền và chuyển hàng hoàn tất. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 01 đến 10 ngày làm việc.

NHANONG24H.COM có chi nhánh và phóng giao dịch ở tỉnh không ?

Hiện tại NHANONG24H.COM chỉ có 01 địa chỉ sản xuất và cung ứng hàng duy nhất tại ĐH Nông nghiệp, Trâu Quỳ Gia Lâm, Hà Nội. Còn 02 phòng giao dịch và tiếp nhận đơn hàng tại 2 trung tâm lớn của cả nước là: Số 607 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội và Lầu 2, Tòa nhà APCO – 21/5 Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM. Các tỉnh thành khác NHANONG24H.COM sẽ mở rộng trong thời gian tới. Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, NHANONG24H.COM đều có thể giao hàng tận nơi các bạn đang cư trú.

 

ban cay giong