Không có sản phẩm nào

Quay lại trang trước

DUNG DỊCH TỎI NGỪA SÂU BỆNH

150.000 ₫
Mã sản phẩm: bvtv9172

Trạng thái: Còn hàng

Dung dịch tỏi ngừa sâu bệnh

Chế phẩm sinh học chiết xuất từ tỏi trong thành phần mang đến hiệu quả cao trong việc chống côn trùng, sâu bệnh và các chất phụ gia giúp cho dịch chiết xuất ra từ tỏi được dẫn vào nhựa cây và tăng cường khả năng chống các côn trùng gây hại. Nó có thể làm cho xáo trộn sinh sản và các thói quen ăn uống của sâu bệnh và côn trùng làm cho chúng bị ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và sinh lý của côn trùng.

Hiệu quả của dịch chiết xuất tỏi được hấp thụ vào nhựa của cây làm cho thay đổi hoạt động của Enzym và làm cho những thay đổi trong sự thoát hơi, thay đổi thành phần của các loại nước trong tế báo và nhựa của cây.

Làm thay đổi sự kích thích tố được sản xuất bởi các loại côn trùng, làm giảm đi sự sinh sản, làm gián loạn về vòng đời của côn trùng và các loại sâu hoại.

Khi côn trùng tiếp xúc với tỏi làm thay đổi thói quen ăn của côn trùng và sâu bệnh, khó tiêu hóa.

Công dụng:

Phòng trừ nhện đỏ hại cam, rệp hại rau cải, bị trĩ hại dưa hấu, nhựa đỏ hại chè, bọ xít muỗi hại điều, rệp hại bông vải, rầy bông hại xoài và nhiều loại sâu rầy khác.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 500ml dung dịch tỏi với 200-300 lít nước ( 30-45ml trên 1 bình 18 lít nước ), phun từ 2 đến 3 lần cách nhau 2 – 3 ngày. Phun vào lúc trời kho ráo. Phun khi sâu bệnh xuất hiện.

Pha 500ml dung dịch tỏi với 300-500 lít nước ( 20-30ml trên 1 bình 18 lít ) phun 1 lần, phun vào lúc trời khô ráo. Phun phòng ngừa sâu bệnh hại xuất hiện.

Nhóm độc: Không độc hại.

Thời gian gian cách ly: ngưng phun thước trước khi thu hoạch 1 ngày.

Sử dụng khoảng cách để phân biệt từ khóa. Sử dụng dấu (') cho cụm từ.

Select Date
150.000 ₫
ban cay giong