Không có sản phẩm nào

Quay lại trang trước

CAM ĐƯỜNG CANH CHOAI

Liên hệ: 0903.220.995
Mã sản phẩm: CTT0018

Trạng thái: Hết hàng

Cây cam đường canh choai 2 năm tuổi cung cấp ra thị trường phục vụ gieo trồng cho nhà nông!. Cây cam đường canh choai có ưu điểm đã trồng được 2 năm tuổi nên thân cây rất khỏe, nhiều rễ chắc chắn, sức sinh trưởng và phát triển mạnh, đặc biệt cây cam đường canh đã được 2 năm tuổi nên trồng thêm 1 năm nữa là cây cho quả, rút ngắn được khoảng thời gian trồng giống cây con để cho quả. Đây là một sự lựa chọn thông minh cho người nông dân muốn trồng cam đường canh!

Cây cam đường canh choai là loại cây không kén đất, tuy vậy cây vẫn thích hợp nhất với đất cát pha thịt hay đất phù xa sông và đất đồi hoặc đất có khả năng thoát nước cao. Cần làm sạch cỏ dại trong qúa trình chuẩn bị đất, đào hố trồng theo kích thước rộng 60 - 60 cm còn tùy thuộc vào chiều rộng của tán cây. Bón lót cho cây cam đường canh choai mới trồng bằng các loại phân hữu cơ : Phân chuồng đã được ủ hoai mục 20-30kg/hố, super lân 0,5-0,7 kg/hố, một lượng vừa đủ vôi bột 0,3-0,5 kg/hố

Thường xuyên kiểm tra vườn cây và phát hiện sâu bệnh kịp thời. Sử dụng các biện pháp xén tỉa cành lá sâu bệnh. dùng các loại thuốc BVTV sinh học, thuốc hoá học ít độc hại, không dùng thuốc cấm buôn bán và sử dụng trên thị trường, sử dụng thuốc theo nguyên tắc 4 đúng và phải chú ý một số loại sâu bệnh hại khác như: Bọ xít, nhện chích hút, rầy, bệnh loét sẹo, đốm lá. khi cây mắc bệnh cần phun: Rhidomil MZ 73 WP; thuốc gốc đồng... Ngoài ra còn có thể dùng Basudin 10 G để trị các loại kiến, mối, bọ cánh cứng: Trộn đều với tỷ lệ 1 thuốc + 10 cát rồi rắc xung quanh gốc và hố.

Sử dụng khoảng cách để phân biệt từ khóa. Sử dụng dấu (') cho cụm từ.

ban cay giong