Không có sản phẩm nào

 

1. THỎA THUẬN GIAO HÀNG

Đối với Khu vực nội thành Hà Nội:

  - NHANONG24H.COM thực hiện giao hàng miễn phí vận chuyển 50% trong phạm vi 2km-5km trên địa bàn Hà Nội đối với các đơn hàng.

     + Còn Đơn hàng tại Hà Nội không thuộc phạm vi được miễn phí vận chuyển ở trên NHANONG24H.COM sẽ tính phí 4.500 VNĐ/km/01 đơn hàng

Đối với Khu vực khác:

- Đối với các tỉnh thành khác sẽ do thỏa thuận giữa đơn vị và người mua, đồng thời cũng thống nhất phương tiện vận chuyển phù hợp. (Phương tiện vận chuyển có thể bằng: Tàu hỏa, ô tô, xe gắn máy…)

- NHANONG24H.COM KHÔNG giao hàng miễn phí cho các đơn hàng mua lẻ trực tuyến tại website www.nhanong24h.com trong các chương trình khuyến mại từ 20% trở lên (hoặc tương đương)/ một sản phẩm.

-  Trong một số trường hợp NHANONG24H.COM có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát khác mà không cần thông báo trước.

-  Chính sách giao hàng này có thể thay đổi tùy từng chương trình bán hàng của công ty & có thể thay đổi mà không báo trước.

 

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí chuyển tiền cho khách hàng  đồng thời Đơn hàng được xác nhận sớm. Vui lòng đến tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch, ATM…thuộc 01 trong 03 ngân hàng dưới đây để thanh toán cho chúng tôi theo thông tin số Tài khoản như sau:

 

Ngân hàng

Chủ tài khoản

số tài khoản

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank – Chi nhánh Bắc Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

102 010 0018 96855

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT  - Agribank – Chi nhánh Gia Lâm – Hà Nội

NGUYẾN ĐỨC NINH

312 020 5211 438

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

NGUYỄN ĐỨC NINH

103 242 68 68 68 68

 

- Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận đơn hàng.

- Khi đã xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quí khách theo THEO CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN MÀ NHANONG24H.COM trình bày tại đây.

Mọi thắc mắc quí khách vui lòng gọi vào số máy  0903.220.995  để được giải đáp.

           

3. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

-       NHANONG24H.COM sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho đảm bảo chất lượng của cây con không bị ảnh hưởng.

-       Giao hàng theo phương thức thông thường: NHANONG24H.COM cam kết đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng từ muộn nhất là 5 ngày kể từ khi công ty xác nhận được đơn hàng của quý khách. Thời gian vận chuyển đến tay khách hàng từ 01-05 ngày tùy theo từng địa điểm nhận hàng và công ty vận chuyển.

-       Tự vận chuyển: Áp dụng đối với trường hợp khách hàng có thể thu xếp được phương tiện vận chuyển nhanh hơn. Trong trường hợp này khách hàng kiểm tra hàng và chịu trách nhiệm về bảo quản và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo hành theo quy định chung.

 

4. THỜI GIAN GIAO HÀNG.

-       Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng, và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng:

1.    Phương thức vận chuyển: NHANONG24H.COM sẽ dùng hình thức vận chuyển làm sao cho đảm bảo an toàn – chất lượng.

2.    Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được NHANONG24H.COM  xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên NHANONG24H.COM xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại, email hoặc Yahoo, skype).

3.    Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Các sản phẩm trên website www.nhanong24h.com có thể hết  mà không cần thông báo trước, vì vậy đơn hàng có thể được xử lý hoặc trong tình trạng chờ để được xác nhận lại giữa NHANONG24H.COM và Khách hàng.

- Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như  cam kết với khách hàng, công ty sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.

 

5. MỨC PHÍ VẬN CHUYỂN

a. Giao hàng miễn phí

- Theo Mục 1 ở trên (Thỏa thuận giao hàng)

 

b. Trường hợp giao hàng có thu phí

-        Trường hợp khách hàng ngoài điều kiện được giao hàng miễn phí ở Khoản a Mục 5 trên đây.

-       Địa chỉ nhận hàng thuộc các khu vực vùng sâu, vùng xa, biển đảo, các huyện lỵ không thuộc trung tâm các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

-       Khách hàng mua hàng trong chương trình và được áp dụng mức khuyến mại giảm giá từ 20% trở lên (hoặc tương đương).

-       Thu phí giao, nhận hàng với các trường hợp KH đổi, trả, bảo hành sản phẩm. (chi tiết mời xem tại chính sách đổi, trả sản phẩm)

-       Chính sách giao hàng này có thể thay đổi tùy từng chương trình bán hàng của công ty & có thể thay đổi mà không báo trước. Vui lòng liên hệ với NHANONG24H.COM để được cập nhật chính sách mới nhất trước khi mua hàng.

 

6. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

  - Những trường hợp đổi, trả lại hàng hóa vì tất cả các lý do khác nhau, quý khách hàng tự chịu mọi chi phí và thời gian vận chuyển.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho NHANONG24H.COM trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

- Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hợp có thể dẫn tới nguy hiểm, công ty có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

- Tuỳ vào từng chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng, NHANONG24H.COM sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp và sẽ được thông báo chính thức trên website NHANONG24H.COM cho từng chương trình bán hàng cụ thể đó.

- Thời gian làm việc Sáng: 24H/07 Qua kênh Hotline(0903.220.995) và giờ hành chính (Sáng 8h00-12h00 – Chiều: 13h00’-17h00’ Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, ngày lễ tết theo quy định của Nhà nước nghỉ phục vụ kênh hành chính)

-  Nội dung chương trình, điều kiện áp dụng của chương trình v.v… có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. NHANONG24H.COM bảo lưu toàn bộ quyền về chương trình.

 

 

ban cay giong