Không có sản phẩm nào

 

Bạn có thể  lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số (02462.971.971) hoặc ( Fax: 043.6830717 ) từ 8h tới 17h (Từ thứ 2 tới thứ 7) nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

-  Click vào các mục trong thanh menu màu xanh, với mỗi một lĩnh vực sẽ hiển thị các sản phẩm được phân chia thành mục rõ ràng. Ví dụ như hình bên dưới:

-   Tìm nhanh khi biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm ” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống. (Box tìm kiếm phía trên Hỗ trợ trực tuyến  phần bên phải).

 Bạn nhập thông tin tìm kiếm vào đây:

Ví dụ: ta được

 

- Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách chọn các mục lục đã chia theo lĩnh vực ( Như ô màu xanh dương). Kéo xuống dưới là các lĩnh vực khác.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi đã tìm được sản phẩm bạn cần mua, nếu không cần phải xem thông tin chi tiết bạn có thể Nhấn chuột vào “Đặt mua” dưới hình ảnh của sản phẩm:

Nếu muốn biết thông tin của sản phẩm bạn nhấn chuột vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm. Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng bạn nhanh tay nhấn chọn “Đặt mua”.

*Đặt mua bạn có thể mua số lượng và nhiều mặt hàng khác nhau, bạn có thể thay đổi số lượng bằng cách nhấn chuột vào ô số lượng  và sửa lại, nhấn dấu x nếu bạn không muốn có sản phẩm này.

Ngoài ra nếu bạn có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Bước 3: Thanh toán ( tùy chọn)

Nhấn Tiến hành thanh toán  để thanh toán sản phẩm.

Lúc này có 2 đối tượng khách hàng có thể mua hàng online:

  • Cách I:  Khách hàng không đăng ký thành viên.
  • Cách II: Khách hàng là thành viên của nhanong24h. Trường hợp này đăng nhập trước khi mua hàng.

     Đối với trường hợp khách hàng không là thành viên thì chọn vào ô “Thanh toán bằng tài khoản khách “


Sau đó ấn “Tiếp tục “ và bạn điền đầy đủ thông tin của mình như hình:

Khi đó bên phải màn hình là thông tin địa chỉ thanh toán và địa chỉ nhận hàng. Bạn có thể thay đổi thông tin bằng cách nhấn “Thay đổi”.

 

 Sau đó nhấn “Đặt hàng” trên màn hình và chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng này trong vòng 24 giờ làm việc, bạn vui lòng theo dõi trạng thái đơn hàng trong phần quản lý tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn mua thêm sản phẩm Nhấn tiếp tục mua hàng và thanh toán như trên.

     Đối với trường hợp khách hàng là thành viên của nhanong24h thì tiến hành đăng nhập khi vào Website hoặc sau khi lựa chọn sản phẩm thì điền địa chỉ email, mật khẩu và nhấn chọn đăng nhập để mua hàng (ví dụ như hình)

 

 

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin mua hàng của mình 

Sau đó chọn Tiếp tục”   xuất hiện thông tin của bạn. Nhấn vào Thay đổi nếu muốn.

Sau đó chọn Đặt hàng Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h, bạn vui lòng theo dõi trạng thái đơn hàng trong phần quản lý tài khoản của quý khách.

     Đối với trường hợp khách hàng muốn đăng ký là thành viên rồi mới mua hàng thì lựa chọn “Đăng ký”  ( Góc phía trên bên phải màn hình) hoặc sau khi lựa chọn sản phẩm rồi đăng ký.

 

Nhấn Tiếp tục”  và thao tác tương tự như phần trên.

Vậy là bạn đã hoàn thành bước mua hàng online tại nhanong24h.com  một cách dễ dàng và tiện lợi chưa đến 3 phút.

Thân chúc các bạn có những giây phút mua hàng online vui vẻ tại nhanong24h.com   

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. nhanong24h.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

ban cay giong