Với phương châm: “Kết hợp CNTT và Nông nghiệp” - NHANONG24H.COM là sàn thương mại điện tử đầu tiên chỉ tập trung phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp. NHANONG24H.COM không chỉ là cầu nối cung cấp cây giống, con giống, nông sản… có chất lượng mà còn là cầu nối nhanh nhất cho 04 nhà: Nhà Nông – Doanh Nghiệp – Nhà Khoa Học – Nhà Nước có thể đến được với nhau. Không những thế NHANONG24H.COM còn là địa chỉ hỗ trợ tin cậy cho việc: tư vấn nuôi trồng quảng bá, xúc tiến thương mại… cho các sản phẩm nông nghiệp của bà con nông dân, các trang trại và doanh nghiệp sản xuất nông lâm thủy hải sản.

 

 

 Đại diện Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ nhận danh hiệu Sao Khuê 2014 từ Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viên thông (ngoài cùng bên phải) và Tiến sỹ Khoa học Phan Xuân Dũng - Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XIII (ngoài cùng bên trái)

Một số cán bộ NIDI cũng tham gia Lễ vinh danh tại Trường quay S4-VTC để chụp ảnh lưu niệm

 

 

Phải nói để có kết quả này, ngoài sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Dự án NHANONG24H.COM - cần phải sự đóng góp vô cùng to lớn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp - nông thôn. 

Chúng tôi hi vọng sau sự kiện này, NHANONG24H.COM sẽ nhận được sự ủng hộ sâu rộng của nông dân, các chuyên gia, doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà Nước. Để từ nay NHANONG24H luôn là địa chỉ tin cậy sát cánh cùng nông dân Việt Nam trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa Nông nghiệp - Nông thôn.


Theo NHANONG24H.COM