NHANONG 24H cung cấp dịch vụ thiết kế “không gian xanh, cảnh quan sân vườn”, mang lại không gian sống xanh trong lành cho nhiều gia đình Việt Nam

“Không gian xanh, cảnh quan sân vườn” – Xu hướng tất yếu của xã hội.

Sự phát triển của nền kinh tế luôn đi kèm các vấn nạn về môi trường sống, đặc biệt là đối với các nước có nền kinh tế đang phát triền như Việt Nam hiện nay, khiến cho môi trường chịu tác động ít nhiều. Tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng làm diện tích đất tự nhiên ngày càng thu hẹp, việc khai thác tài nguyên một cách tràn lan gây nên tỉnh trạng ô nhiễm và cạn kiệt tài nguyên, vấn nạn rác thải cũng Khiến cho môi trường sống trở nên ô nhiễm, ngột ngạt.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân cũng được nâng lên, do vậy nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng được chú trọng, đặc biệt là yêu cầu về không gian xanh, cảnh quan công trình và cảnh quan sân vườn. Chính những điều đó đã tạo nền tảng thúc đẩy sự phát triển không gian làm việc, không gian nghỉ dưỡng theo xu hướng thiên nhiên, sinh thái.

thi công cảnh quan san vườn

Bằng cách tăng diện tích cây xanh, sắp xếp bố trí cây, hoa trang trí, thiết kế tạo dựng cảnh quan phù hợp, đã mang thiên nhiên vào không gian sống của con người, góp phần làm tăng vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

Thiết kế cảnh quan sân vườn là gì?

Thiết kế cảnh quan sân vường là sự sắp đặt, bố trí cây cối và các vật liên quan mang đến cảnh quan hoàn hảo cho sân vườn. Thiết kế sân vườn có thể được thực hiện bởi các gia chủ hay bởi các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm. Thiết kế sân vườn không chỉ là phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây. Mà trên hết thiết kế sân vườn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả yếu tố phong thủy) để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy thiết kế sân vườn là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

thi công tiêu cảnh sân vườn

Tại sao cần phải thiết kế cảnh quan sân vườn ?

Cảnh quan sân vườn đóng vai trò hét sức quan trong trong việc thể hiện nét đẹp kiên trúc tổng thể của ngôi nhà cũng như tạo không gian mới mẻ, lành mạnh tạo cho gia chủ cảm giác đang hòa mình cùng cỏ cây hoa lá. Tuy nhiên việc tạo cảnh quan sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi giữa thiên nhiên trong lành , thoáng mát vừa đảm bảo yêu tố thẩm mỹ cho căn nhà thì Không phải gia chủ nào cũng hiểu rõ.

Phong cách thiết kế sân vườn chịu ảnh hưởng nhiều bởi bối cảnh lịch sử, văn hóa xã hội, cũng như điều kiện tự nhiên.

Điều kiện tự nhiên, thời tiết, khí hậu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp, sâu rộng đến thiết kế sân vườn.

Nhanong24h cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, thi công các công trình cảnh quan Nhà máy, khu công nghiệp, công viên và các Trang trại sinh thái nông nghiệp kết hợp du lịch.

Với Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm hơn 12 năm, cùng với đội ngũ thi công đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm và giải pháp chất lượng, phù hợp với nguồn lực và mục tiêu của từng Quý khách hàng.

NHANONG 24H cung cấp dịch vụ thiết kế không gian xanh, cảnh quan sân vườn từ những sản phẩm cây trồng, cây cảnh chất lượng nhất do những kỹ sư nghiên cứu và kiến trúc sư bố trí, thi công.

Liên hệ: 

  • Khuôn viên Nhà hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam TT. Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Hotline: 02462971971 – 0903220995
  • Email: Hotro@nhanong24h.com